ปวดหลัง ปวดใต้ราวนม

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังมั่งค่ะแม่บ้านนี้ปวดหลังพอนอนแล้วตะแคงช้ายแล้วปวดมากกว่าเดิมอีกแถมปวดถึงใต้ราวนมเลย

เป็นหนักมากค่ะ ตอนนี้ลงขาแล้วค่ะ ขาชาตลอด ไปหาหมอ หมอบอกอาการปกติคนท้อง แต่ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยนะคะ นอนตะแคง ก้อเจ็บซี่โครง นอนหงายก้อหายใจไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้ะ พานอนไม่สบายนอนไม่ด้วยค่ะ