มีใครปวดก้นกบบ้าง

แม่ๆบ้านไหนปวดก้นกบบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ปวดมากจะลุกจะนั่ง จะเดิน เสียวไปหมดเลย😟

ปวดตอนประมาณ 4 เดือนถึง6 เดือนค่ะ หลังจากนั้นไม่ปวด ต้องหาเวลาลุกขึ้นเดิน อย่านั่งนานค่ะ

2y trước

ค่ะแม่ บ้านนี่เดินทีมีเสียว555

เป็นเหมือนกันค่ะนอนตะแคงยกขาขึ้นลงประมาณ 10 ครั้งทำทั้ง 2 ข้างแล้วจะดีขึ้น

2y trước

ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ทางนี้23 4weekปวดก้นมากเหมือนกันค่ะเพราะเป็นแม่ทำงานนั่งนานด้วย

2y trước

จริงค่ะ ปวดมากทำไรลำบากไปหมดเลย

เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ ต้องหาเบาะนิ่ม ๆ นั่งค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้27สัปดาปวดเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 33 สัปดาห์ปวดมากๆเลยค่ะแม่

เป็นค่ะ 2 วันหาย

2y trước

บ้านนี่ยังไม่หายเลยค่ะ ทรมานมาก

ปวดค่ะ🤣

2y trước

ทรมานมากค่ะ55