เรื่องจริงไหมค่ะ ที่ว่ากันว่าอาบน้ำหลัง6โมงเย็นแล้วทำให้คลอดลูกยาก

แม่ๆบ้านไหนบ้างอาบน้ำหลัง6โมงบ้างคะ แม่บ้านนี้อาบน้ำ2 ทุ่ม ถึง 3ทุ่ม ตอนคลอดลูกจะคลอดยากอย่างที่เขาบอกกันจริงมั้ยค่ะ???

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะบ้านนี้บางวันอาบตี1ตี2ค่ะ อากาศร้อนนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะสบายใจได้ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่สบายง่ายกว่าเท่านั้นเอง

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะ.บ้านนี้ก้ออาบ2ทุ่ม-2ทุ่มครึ่งทุกวันเหมือนกันค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ร้อนมากๆก็ตื่นมาอาบกลางดึกตลอด คลอดง่ายมากกกกค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ อาบน้ำกลางคืนจนคลอดเพราะกลางวันทำงาน ประมาน3-4ชั่วโมงเกิด

5y trước

แต่เราอมน้ำก่อนอาบคะ คนแก่ๆใช้ให้อมน้ำ

ไม่จริงค่า​ ทำงานกลับบ้านหลัง6โมงเย็น​ตลอด​ แม่คลอดง่ายมากเลย​ค่ะ

อาจเป็นความเชื่อของคนยุคก่อนค่ะ แต่แม่บ้านนี้อาบน้ำที5-6ทุ่มค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ บ้านนี้อาบดึกเกือบทุกวัน ร้อนค่ะอาบบ่อยด้วย

ปาดเราทำงานเลิก3ทุ่มเรามีสิทธิ์เลือกเวลาอาบน้ำด้วยหรอ 😂😂😂😂

บ้านนี้เลิกงานก็4ทุ่มเเล้วไม่อาบไม่ได้ค่ะเหงื่อเต็มตัวเลย