เด็กน้อย28วัน แม่ๆให้กินนมมื้อละกี่ออนกันหรอคะ

แม่ๆบ้านไหนน้องไม่ยอมนอนกลางคืนบ้างคะ มีวิธีให้น้องนอนกลางคืนบ้างมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ออนซ์ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่น้องเกิดมา1เดือน11วัน ร้องกลางคืนแค่2วันค่ะ บ้านนี้กินนมผงล้วนเลยจำกัดปริมาณได้ 1. นมต้องถูกกะน้อง 2.จับเรอให้นานหลังกินนมเพื่อให้สบายท้องเด็กจะนอนนานค่ะ 3.พยายามเลี่ยงการนอนหลัง5โมง (บ้านนี้ฝืนน้องจนOver tired หลังจากนั้น น้องจำเวลาเลยค่ะ 4โมงกว่า-1ทุ่ม น้องจะตาใสเลย) หลังจากนั้นหลับยาว เป็นกลจ.ให้ค่ะ ซักวันต้องทำได้แน่

4mo trước

มีร้องเป็นบางช่วงค่ะ

บ้านนี้ให้มื้อละ2ออนซ์คะตอนกลางคืนงอแงเหมือนกันคะแม่ตาจะปิดทุกวัน