ปานสีแดงตรงท้อง

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นตุ่มสีแดงๆเต็มท้องและมีปานแดงๆใกล้ๆสะดือมั้ยคะก่อนท้องก็ไม่เป็นพึ่งจะมาเป็น

1 Trả lời

มีตุ่มแดงเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คัน คิดว่าน่าจะเกิดจากครีมที่ทากันท้องแตก เพราะเราไม่เคยทาตอนปกติที่ไม่ท้องค่ะ

2y trước

แต่บ้านนี้ยังไม่ได้ทาครีมเลยค่ะ มันขึ้นมาตอนท้องได้3เดือนจนตอนนี้6เดือนก็ยังไม่หายเลยค่ะ