คลอด

แม่ๆบ้านไหนที่กำหนดคลอดต้นเดือนกรกฎาคมแต่คลอดก่อนแล้วบ้างอยากจะคลอดเต็มที่แล้วอึดอัดมาก38+5

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ก.ค. คะ แต่หมอบอกว่าน่าจะได้คลอดก่อนกำหนด ไม่เกินกลางเดือนคะ สู้ๆ นะคะ

5y trước

สู้ๆนะคะ หมอก็บอกว่าจะคลอดตอน 35w แต่ปัจจุบัน 38 ยังไม่ออกเลยค่ะ 55 สงสัยทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด

6กคค่ะ ตั้งหน้าตั้งตารอมากๆๆค่ะ

38+2ค่ะ 8กค.62