กู้น้ำนม

แม่ๆบ้านไหนทีวิธีกู้น้ำนมให้กับมาบ้างค่ะ ปกติแม่บ้านนี้จะต้องได้น้ำนมสต็อกเก็บได้วันละ 10กว่าออนทุกวันแต่พอไม่ปั้มประมานสามวัน นมไม่ค่อยมีเลยค่ะ เต้าก็ไม่คัด

ดื่มน้ำเยอะๆ 3-4ชั่วโมงปั้มทีค่ะ ตอนนี้ลูก3เดือน สต็อกได้วันละ32 ออน ถ้าไม่เผลอหลับช่วงกลางคืนค่ะ

6y trước

ขอบคุนค่ะแม่

ทำ pp เลยค่ะ ปั้ม 10 ยุด 10 ปั้ม 10

6y trước

ขอบคุนนะคะแม่