คุณแม่วัยรุ่นหน้าโทรม

แม่ๆบ้านไหนทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยแล้วหน้าโทรมมากๆไหมคะ อยากทราบว่า ทานวิตามินเสริมรึป่าว แล้ว อายุยังน้อยควรทานตัวไหนดี

บ้านนี้ทำงานด้วย เลี้ยงลูกด้วย โทรมจนเป็นป้าเลยค่ะ ขอตามด้วยว่าคนสวยๆ เค้าดูแลตัวเองยังไงบ้าง

5y trước

ใช่ๆอายุพึ่งเลข 1 เอง แต่หน้าโทรมไปเลข 3 แล้วอ่ะ

ลองทานวิตามินซี และคอลลาเจนของ DHC ดูนะคะ

5y trước

หาซื้อที่ไหนได้บ้างคะ