สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆบ้านไหนทานเจสซี่มัมบ้างค่ะ เห็นรีวิวกันเยอะไม่แน่ใจว่าจะได้ผลจริงรึเปล่า คลอดน้องออกมาน้ำนมแม่ไม่พอน้องกินเยอะกินไม่อิ่ม ก็งอแงแม่ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ลองทานไป 10 เม็ดแล้วค่ะ แต่ดูลูกกินนมแม่กับนมผงท้องลูกไม่รับนมแม่เลยค่ะ อ้วกออก แม่บ้านนี้เลยหยุดกินเจสซี่มัม ถ้าแม่ไม่รังเกียจลองเอาไปทานดูค่ะ ให้ฟรี ค่าส่งแม่ออกเองนะค่ะ แจ้งที่อยู่มาค่ะ เดี๋ยวส่งของให้ค่ะ

4y trước

https://www.facebook.com/sudathip.boonkot.7 เฟสนี้เลยค่ะแม่

เฉยๆค่ะ กินอาหารเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ น้องอาจขอกินบ่แยๆ เหนื่อยหน่อยแต่ลูกคือเครื่องปั๊มที่ดีที่สุด เดี๋ยวอีกหน่แยน้ำนมก็จะเพิ่ม ลด ตามความต้องการของลูก สังเกตุดีๆว่าไม่อิ่มหรือติดดูด

ผลที่ได้แล้วแต่บุคคลค่ะแม่ ไม่ได้เยอะทุกคน