อาหารรสเผ็ด

แม่ๆบ้านไหนทานอาหารรสจัดบ้างคะ?? บ้านนี้ลดเผ็ดไม่ได้เลย ทานจืดแล้วเลี่ยนมาก บางคนบอกทานรสจัดลูกจะไม่ค่อยแข็งแรง แต่ถ้าไม่จัดแม่ทานไม่ได้เลยค่ะ จะมีผลต่อลูกไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

ไม่มีผลต่อลูกค่ะ แต่มีผลต่อแม่โดยตรง อาจท้องเสียท้องอืดได้ค่ะ