ทานยานี้แร้วอุจระเปนสีดำค่ะ

แม่ๆบ้านไหนทานยานี้แร้วอุจระสีดำบ้างคะแร้วเราต้องทานยาตลอดอุจระก้อจะเปนสีดำตลอดรึป่าวคะหรือแค่ช่วงแรกๆเพิ่งทานได้เพิ่งทานได้5วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานยานี้แร้วอุจระเปนสีดำค่ะ

เป็นวิตามินรวมที่มีธาตุเหล็กด้วย ทำให้ถ่ายดำ จะเป็นแบบนี้ตลอดค่ะจนหยุดยา

อ่อขอบคุนสำหรับคำตอบคร่าแอบกังวลเล็กๆน่ะค่ะ