24w

แม่ๆบ้านไหนตื่นเต้นทุกครั้งมั้ยค่ะเวลาจะได้ไปหาคุณหมอตามนัด และมีความสุขทุกครั้งที่ป้าหมอซาว์ดให้ดูค่ะ. เพราะได้เจอลูก บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

มากเลยค่ะแม่​ แอบยิ้มบางครั้งดีใจจนร้องไห้ก็มีค่ะ​ ท้องแรกตื่นเต้นไปหมดแม่😅

เราว่าคุณแม่ทุกคนเป็นเหมือนกันหมดค่ะ 55555 เห่ออออ