แม่ติดน้ำหวานมากๆ

แม่ๆบ้านไหนติดน้ำหวานหรือของหวานๆบ้างคะ บ้านนี้แอบกินน้ำหวานทุกวันเลยค่ะ แอบกลัวเป็นเบาหวานไม่กินคือหงุดหงิดอยากกินมากเลยค่ะ😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ติดหวานเลยค่ะ แต่ติดรสชาติเผ็ดๆ กินได้ทุกวัน😂

1y trước

บ้านนี้ชาทุกวันเลยค่ะแม่ 😂

ติดค่ะ กินได้ตลอดเวลา