ตั้งครรภ์7สัปดาห์แล้วมีมูกสีน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้วมีอาการหน่วงๆบริเวรท้องน้อยแต่ไม่มากแล้วมีเหมือนเป็นมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่เยอะบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่ง7สัปดาห์1วันแล้วมีอาการแบบที่บอกจ้า?

1 Trả lời

หาหมอคะแม่

4y trước

มีออกมาติดกาง้กงในทั้งวันเลยวันนี้ แอบกังวลอยู่นะคะ😣