ผช.หรือผญ.

แม่ๆบ้านไหนดูออกบ้าง ช่วยดูใบซาวด์ให้หน่อยค่ะ คุณหมอบอกว่าผู้ชาย อยากรู้ว่าชัวร์ไหม คือคุณพ่อบ้านนี้อยากได้ผู้ชายค่ะ ❤🥀🙏 28W6D

ผช.หรือผญ.

ไม่เห็นจู๋เลยค่ะแม่ บ้านนี้เห็ยแหลมๆออกมาเลยค่ะ สองนิ้วที่หมอทาบคือหว่างขาที่โผล่มาคือจุ้ดจู๋ค่ะ

ตามหมอเลยค่ะ เชื่อคุณหมอเถอะค่ะ คุณหมอมีประสบการณ์และเก่งกว่าแม่ๆในนี้แน่นอน

ตามที่หมอบอกค่ะเเม่ บางทีหมออาจจะกดปริ้นตอนจู๋น้องโผล่ไม่ทัน

เชื่อคุณหมอเถอะค่ะแม่ คุณหมอมีประสบการณ์มากกว่าแน่นอนค่ะ

มองรูปสองดีๆระหว่างขามีจู๋น้องอยู่จ้าแม่

ตามค่ะ ผุ้ชายชัวร์ค่ะเห็นอัญทะชัดมากค่ะ

บางทีหมอน่าจะกดถ่ายตอนน้องหนีบก็ได้ค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่า