กี่สัปดาห์ซาวด์ถึงจะเจอตัวน้อง

แม่ๆบ้านไหนซาวด์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

ครั้งเเรกหมอนัดไปซาวยังไม่เห็นน้องครั้งต่อมาหมอบอกไม่ท้องค่ะแต่ประจำเดือนมาสิงหาวันที่27ค่ะมาวันเดียวแล้วก็หายเดือนนี้ก็ยังไม่มาค่ะจ่ะท้องใหมค่ะ

ของเราซาวด์ตอนแรก4wไม่เจออะไรเลยค่ะซาวด์ต่อตอน7wเจอแต่ถุงน่ำคร่ำหมอเลยนัดซาวด์อีกทีตอน10wถึงเจอน้อง

เพิ่งไปฝากท้องเมื่อวานซาวตอน7วีคเจอน้องแล้วค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นด้วย

ซาวด์ทางหน้าท้องเจอน้องพร้อมหัวใจกระพริบ ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

เรานับตามประจำเดือน10wแต่ตอนซาวด์เจอน้องวัดขนาดพึ่งได้8wค่ะ

เราไปตอน7W. ยังไม่เจอค่ะมาเจอตอน9Wค่ะ

10mo trước

หนู6w ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ 21นี่หมอนัดซาวอีกรอบแอบกังวลอยู่นิดๆค่ะกลัวไม่เจอ

ซาวทางช่องคลอด เจอตอน 6 วีค ค่ะ

อัลตร้าซาวด์เจอ ตอน8สัปดาห์ค่ะ

เราเจอตอน 7w ค่ะ

6สัปดาห์4วัน