แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดตอนตั้งครรภ์มั่งค่ะ พอดีของเขาหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะเสี่ยงต่อการติดโควิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ฉีดคะ เข็มแรก AZคะ เข็ม2ใกล้คบอดเลยไม่ฉีดคะ รอคลอดค่อยไปฉีดคะ

ฉีดมาแล้วค่ะ ตอนอายุครรภ์ 14 สัปดาห์ ปรกติทุกอย่างค่ะ ฉีดของโมเดอนา

ฉีดตอนท้องครบสามเดือนคะอาการปกติดีทุกอย่างไม่มีผลข้างเคียงคะ

ฉีดค่ะ ครบ 3 เข็มแล้ว และที่สำคัญคือติดโควิดเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกให้ฉีดค่ะ แม่ก็ใจตุ๊มๆต่อมๆ แอบกลัว 😅

2y trước

เค้า ฉีดเข้มแรกไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ เข้มสอง ตอน35สัปดาห์ แล้วค่ะเพราะกลัวเลยพึ่งฉีดอย่างน้อยถ้ามีปัญหาเขาก็ใกล้คลอดแล้ว

ฉีดค่ะ หมอแนะนำว่าฉีดดีกว่าลูกจะได้รับภูมิด้วย

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านไม่รู้ตัวว่าท้อง ฉีดเข็ม3ไปค่ะ(ไฟเซอร์)

บ้านนี้ฉีดตอน 6 เดือนไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ครบ2เข็มแล้วจ้า น้องปกติดิ้นดีตอนนี้21+6wแล้ว

2y trước

ขอบคุณค้า🥰

บ้านนี้ฉีดตอน19Wกับ26Wคะแม่น้องดิ้นดีปกติ