แม่ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤษภาคม บ้างค่ะ บ้านนี้30 พฤษภาคม ค่ะ

บ้านนี้ก็30 เหมือนกันจร้า แต่ตอนนี้กังวลเรื่องเบาหวานมากๆ ไปตรวจคัดกรองมาได้147 ต้องตรวจใหม่แบบเจาะ4 ครั้ง กังวลเรื่องอาหารการกินในแต่ละมื้อ 😅

5y trước

30 พ.ค.63 ค่ะ พบภาวะเบาหวานในครรภ์ ตั้งแต่เดือนที่ 4 หมอให้ควบคุมอาหาร เจาะเลือด สู้ๆนะคะ✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด22 พ.ค.63 แต่กำหนดผ่ายังไม่รุ้วันไหนค่ะ พอดีกลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ ท้อง2แล้ว

พฤษภาเหมือนกันจ้า.. แต่หมอยังไม่ระบุวันผ่าคลอดค่ะ

แม่ๆที่จะเกิดน้องตอนพฤษภา ลูกเริ่มดิเนกันรึยังค่ะ

5y trước

ดิ้นแล้วค่ะ แรงด้วย กำหนด26/5/63ค่ะ

16 พ.ค. ค่ะ...ท้องแรก..กังวลเหมือนกันไม่เคยคลอดลูก

เท่ากันเลยจ้า คลอดวันเดียวกัน

กำหนดผ่าคลอดต้นเดือนพ.ค63ค่ะ

ปลายเดือน พ.ค. เหมือนกันค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 25 พ.ค 63 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 พ.ค จ้า