14สัปดาห์3วัน

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องเดือนตุลาคมบ้างคะ แม่ยังไม่หายแพ้เรยคะหลังจากไปให้น้ำเกลือ

ของเรา14w4วัน แพ้หนักมากแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยอวกบ่อยเท่าไร่ น้ำหนักก็หายไป3กิโลขึ้นมาแค่7กรัมเอง

5y trước

เช่นกันน่ะค่ะ😊

เท่ากันเป้ะ แต่เราไม่แพ้เลยแหะๆ

5y trước

ดีจัง ของเราแพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ ยังไม่หายเนยค่ะ