แคลเซียมบำรุงแม่

แม่ๆบ้านไหนกินแคลเซียมหลังคลอด แล้วให้นมลูกบ้างคะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเรามีเหลือจากตอนท้องเลยกินต่อได้อีกเกือบ2เดือนเลยค่ะ

2y trước

ได้ปกติเลยค่ะแม่ แต่พวกยี่ห้ออื่นๆลองเสริชว่าวิตตามินทานบำรุงตอนให้นมบุตร มันมีหลายยี่ห้อหลายราคาค่ะ แม่ลองเลือกๆเอาได้อีกที