กินนม

แม่ๆบ้านไหนกินนมแล้วจะอ้วก หรืออ้วกออกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ กินนมเปรี้ยวก้อ้วกกินนมธรรมดาก้อ้วกค่ะ แบบนี้เรียกว่าปกติไหม

แม่บ้านนี้ตอนท้องดื่มนมไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกหมด แล้วก้ไม่ดื่มอีกเลย น้องคลอดมาก้แข็งแรงปกติดีค่ะ

เราก็อ้วกค่ะนมทุกอย่างเลย แม้แต่ขนมปังมีกลิ่นนม ยังกินไม่ได้เลย ทั้งที่ก่อนท้องชอบกินนมมาก

ก่อนท้องเป็นไหมคะ? ถ้าเพิ่งมาเป็นตอนท้อง ก็อาการแพ้ท้องจ้า

5y trước

มาเป้นตอนท้องจ้า

เป็นค่ะ ตอนช่วงแพ้ท้องคะ ทานได้แต่น้ำเต้าหู้

บ้านนี้เป็นคะ ก่อนท้องเป็นคนแพ้นมวัว เลยไม่กินนมเลย พอท้องกินนมบำรุงครรภ์ อ้วกออกหมดเลยคะ กินก็ไม่หมดกล่องด้วยนะคะ อ้วกเลย กลืนไม่ลงจริงๆ 4 เดือนแล้วคะ ก็ยังเป็นอยู่

ลอกกินนำ้เต้าหู้ดูค่ะ