บ้านไหนเดือนธันวาคมบ้างเอ่ย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดเดือนธันวาบ้างค่ะวันที่เท่ารัยบ้านนี้ กำหนด 4 ธันวาคม 65 ดิ้นเก่งมากจนเวลาถ้าไม่ดิ้นแม่จะกังวลมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกติดพ่อ พอได้ยินเสียงพ่อเขาจะดิ้นดีมากเรย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ธันวาค่ะบ้านนี้เวลาพ่อจับไม่ดิ้นเลยแต่เวลาพ่อเอามือออกดิ้นใหญ่เลยกลัวพ่อหรือว่าอะไรก็ไม่รู้😆😆

13 ธค ดิ้นเก่งสะเหมือนโดนไฟช้อต5555 เก่งแบบไม่หลับไม่นอนทั้งวัน พ่อเล่นด้วยชอบไม่ดิ้นต้องแอบจับ

บ้านนี้ลูกสาว กำหนด 24 ธันวา ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืน แม่แอบคิด ไม่หลับไม่นอนบ้างหรือคะลูแ

5ธันวาค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ พอได้ยินเสียพอดิ้นใหญ่เลย แต่ไม่ดิ้นแรง บางทีก็เป็นคลื่นค่ะ

บ้านนี้11 ธ.ค ค่ะ เป็นเหมือนกันเรยค่ะดิ้นเก่งมากเวลาไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยก็จะกังวลมากด้วย

บ้านนี้ 25 กลัวข้ามปีมากจ้า เด็กติดแม่ทีมลูกชายจ้า พ่ออยู่ด้วยจะเงียบอย่างกะจำศีลเลย

2y trước

บ้านนี้นัดคลอด 24 จ้า ได้ลูกสาว ติกแม่เหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ ดิ้นเก่งมากๆตอนนี้ ดุกดิ้กๆทั่งวัน ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y trước

คลอด 5 ธันวาเหมือนกันค่ะ ลูกสาว

5ธันวาคม ดิ้นดีมาก ถีบเก่งเจ็บหน้าหมดแล้ว55555 หมอบอกน่าจะเป็น ผช จ้า ซาวด์ล่าสุดตอน25วีค

บ้านนี้1 ธันวาคม 65 ค่ะ ทางนี้ได้ยินเสียงพี่ชายวัย3 ขวบไม่ได้เลย น้องสาวดิ้นเก่งมากค่ะ

9 ธ.ค ค่ะ ดิ้นเก่ง แฝด ชาย หญิง ค่ะ แต่แม่คิดว่าไม่น่าจะถึงกำหนด น่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ