กำหนดคลอด15ตุลา​65​ แต่น้องยังเงียบอยู่เรื่อย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดตรงกับวันเดียวแล้วคลอดบ้างแล้วค่ะ...

1 Trả lời

กำหนดคลอด15ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลยแอบกังวลเหมือนกัน

2y trước

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ...ทำใจให้สบายนะค่ะ