กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ​ แม่บ้านนี้กำหนด1ก.พ.63จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด8มีนา63ค่ะ แต่คงกลางเดือนกุมภาไปคงคลอดอย่างท้องที่ผ่านๆมา ท้องนี้ท้องที่4ค่ะ

กำหนดตามอายุ​ 22.02.2020 แต่คลอดจริงคงก่อนนั้นค่ะ​ เราผ่าคลอด

ประมาณปลายเดือนกุมภา 63 ค่ะ รอๆมากค่ะ อยากเห็นหน้าเร็วๆ 😍

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหาคม2562 ค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่า วันที่27กรฎาคค่ะ

ราวๆเดียวกันเลยจ้า 11+5 แล้วตอนนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

บ้านนี้วันที่8สิงหาคม​62จ้า

กำหนดคลอด 21กันยาจ้า

26 มีนาคมค่าา😊