ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือน มิ.ย เหมือนกันคร่า ท้องแรกเหมือนกันตอนนี้ได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้กำหนด5มิ.ย.64

กำหนดคลอด 5 มิ.ย.64 ค่า☺️ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็5มิ.ย 64 เหมือนกัน ท้องแรก

4 มิถุนายน ค้าา

13มิถุนาค้าบ🙋💓

14มิถุนาจ้า

4y trước

ยังไม่ทราบเลยจ้า หมอนัดซาวใหม่วันที่5เดือนหน้า