กลัวการคลอด (ท้องแรกนะคะ)

แม่ๆบ้านไหนกลัวการคลอดบ้างคะ บ้านนี้กลัวมากๆแต่ก็อยากจะคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ตอนนี้34wแล้ว กังวลมากกลัวนู้นกลัวนี้ กลัวทุกอย่าง เห้ออ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้หายกลัวรึหายกังวลใจมั้งมั้ยคะ

กลัวทุกอย่างเลยค่ะ