ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะเวลานั่งหรือยืนนานๆแล้วรู้สึกหน่วงแล้วก็เจ็บท้องแล้วมีเจ็บจี๊ดข้างซ้ายเวลานอนดีขึ้นแล้วจะรู้สึกเป็นเวลาลุกเดินหรือนั่ง เป็นเรื่องปกติใหมค่ะ ท้อง18วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เป็นค่ะ เรา 17+1 ยืนนานหรือเดินนานจะรู้สึกหน่วงๆท้อง จี๊ดบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

เป็นค่ะ เคยถามหมอหมอบอกน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้เลือดไปเลี้ยงตรงนั้นเยอะ