หน้าอก หน้าใจ

แม่ๆบ้านใหนมีปัญหาหน้าอกบ้างค่ะ บ้านนี้ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว พอท้องยิ่งเวอร์วังอลังการไปอีก ไซร์40ยังปลิ้นออกข้างเลยค่ะ กลุ้มมากๆ แถวบ้านก็มีแต่ไซร์เล็กๆ จะใส่แบบที่ถ่ายให้ดูก็หน้าอกย้อยไม่เป็นทรงเลย ในห้างก็แพงหน้าดู ใครมีเทคนิคอะไร หรือ ที่ใส่แล้วสบาย แนะนำได้นะค่ะ

หน้าอก หน้าใจ

บ้านนี้ค้ะไส่อะไรก็อึดอัดไปหมดค้ะ

ใส่แบบนี้ดีแล้วค่ะ. ไม่บีบข้างให้แดง

6y trước

แต่มันย้อยๆยานๆๆน่าเกลียดมากค่ะ ไม่ได้ไปดูสปอร์ตบราแบบออกกำลังกาย คงจะใส่สบาย แบบที่ใส่อยู่มันเหมือนเสื้อกล้าม ร้อนค่ะ

งือ แอบอิจฉา แต่คงจะหนักมากจริงๆ

6y trước

อึดอัดมาก ประคองท้อง ประคองนม เสื้อก็หาใส่ยาก ยิ่งอาการร้อน ยิ่งอึดอัด

ใหญ่มากค่ะแม่ บ้านนี้ไม่เรย

เหมือนกันคะอึดอัดมากคะ

หน้าอกเราเเบนราบเลย

นมแตกยังคะแม่

5y trước

แตกท้องแรกแล้วค่ะ ท้องสองไม่มีอาการค่ะ