ซักเตรียมต้อนกี่วิคกันค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านใหนซักผ้าเก็บแล้วบ้างค่ะ30วีคค่ะต้อนนี้ กลัวคลอดก่อนกำหนด คนพี่คลอดต้อน 35วีคพอดี ต้อนนี้กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด😄

เตรียมทุกอย่างไว้แล้วค่ะ ของและเอกสารที่ต้องเอาไป รพ.ก็ใส่กระเป๋าเตรียมไว้เรียบร้อย เพื่อฉุกเฉินได้หิ้วไปเลย ของเราน้งกลับหัวรอแล้ว

5mo trước

อายุครรภ์ไล่ๆกันไปไม่กี่วันเองสู้ๆไปด้วยกันค่ะ✌🏻✌🏻

บ้านนี้30เหมือนกันค่ะ..กลัวคลอดก่อนเหมือนกันเพราะเราเดินเยอะคนแรกก้อก่อนกำหนดยังไม่ได้เตรียมอะไรมากมีแต่เสื้อผ้าตอนนี้😅😅

5mo trước

โอเคค่ะแม่จะได้เอาผ้าซักจัดใส่กล่องไว้ให้เรียบร้อยค่ะ✌🏻✌🏻😄😄

บ้านนี้พร้อมหิ้วตั้งแต่30วีคเหมือนกันค่ะ

เตรียมไว้หมดแล้ว ฉุกเฉินยกไปรพ.ได้เรย