ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านใหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ แพ้ท้องมากไหม บ้านนี้แพ้สุดๆๆกินอะไรก็ไม่อร่อย คอแข็งกลืนไม่ลง ขมคอ ผะอืดผะอม เอะอะจะอวกอย่างเดียว เหนื่อยสุดๆ นอนมากก้อเพลีย ใม่นอนก็เหนื่อย ทรมานมากๆๆ เป็นเหมือนกันใหมค่ะ มาอัพเดทกันหน่อยจ้า

เป็นเหมือนกันคะเค้ากำหนดคลอดเดือนกันยา ตอนนี้กินอะไรไม่ได้เลยเเฟนก็ไม่เข้าใจ จะให้กินเยอะๆทเราก้อยากกินให้ได้เยอะๆนะเเต่มันกินไม่ได้จริงๆ

สู้ๆนะคะ