หลงรักตั้งแต่อยู่ในท้อง

แม่ๆบ้านอื่นได้เพศอะไรคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ🥰 ไม่แพ้ท้อง ไม่มีสิว ไม่โทรม อยากกินแต่ผลไม้ ชอบกินรสจัด #ทีมกุมภา66

หลงรักตั้งแต่อยู่ในท้อง

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ แพ้ท้องยัน4เดือนกว่าเกือบ5 สิวบุก โทรมหน้าพังมากๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบกินของหวานค่ะ

คางสาวมากเลยค่ะ จะต้องโดตมาสวยเหมือนคุณ แม่แน่ๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หลงรักเขามากขึ้นทุกวัน🥰