ท้องแตกไหมค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องแรก ท้องแตกไหมค่ะมากน้อยแค่ไหน บ้านนี้แตกน้อยมากค่ะขาแขนก็ไม่แตกจ้า😍😍 #ท้องแบบนี้จะเป็นผชหรือผญ.ค่ะตื่นเต้นค่ะ😍😍

ท้องแตกไหมค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะไม่แตกเลย 21w+4dเพศชายค่ะ😊

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ 😊