น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะบ้านนี้ขึ้นมา25โล38+4

แม่บ้าน นี้ ตอนฝากครรภ์ 85 โล ตอนนี้ 38+5 นน แม่ 80 นน ไม่เคยขึ้นสักเดือนเลย🤣🤣 แต่ นน ลูก ตอนซาว 36 นน ลูก 2503g

12mo trước

ตอนชาวพุธที่แล้ว3000ค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นมา20โลค่ะ 41วีค น้ำหนักย้องล่าสุดหมอบอก 3,800 แล้ว ไม่รู้จะคลาดเคลื่อนมั้ย555😂

บ้านนี้ 38+4 w ขึ้นมา 27 โลค่ะ จาก58ขึ้นมา85เลบค่ะ จะร้องง เตรียมลดด่วนๆค่า🥹

ขึ้นมา5โลถ้วนค่ะ คลอดเมื่อ28/8/66 (38+6) น้อง3140กรัม หลังคลอดแม่ลดไปแล้ว10โล😅

บ้านนี้ขึ้น6โลค่ะ จาก54ขึ้นมาเป็น60 น้องออกมาแล้วน้ำหนัก 3,446กรัมค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ขึ้นมา 11โลค่ะ คลอดได้ 18วันแล้วค่ะ น้ำหนักลงไป 8โลแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา7กิโล หลังคลอด10วันหายไปแล้ว6กิโลค่ะแม่

ขึ้นมา 16 โลคะ คลอดเสร็จ ลดไป 9 โล ยังค้างที่แม่อีก 7 โล

บ้านนี้ขึ้นมา10โล พอคลอดเสร็จก็ลดไป10โลพอดีเลยค่ะ

38+6วีค น้ำหนักขึ้นมา16กิโล ตัวน้อยหนัก3,400เเล้วค้ะ