แม่ท้องแรกตอนนี้ 19 W4 Dทำไมยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ

แม่ๆน้องดิ้นให้รู้สึกได้ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ท้องแรกค่ะ แม่รู้สึกกังวลหน่อยๆค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่า เด็กจะดิ้นให้รับรู้ได้ 20w ขึ้นไป และชัดเจนมากๆ ตอน 6 เดือน(เป็นช่วงที่หมอให้นับลูกดิ้น)ค่ะ

3y trước

ค้าบ^^