ขออนุญาตค่ะ

แม่ๆนี่คืออะไรหรอค่ะ

ขออนุญาตค่ะ

มดลูกบีบตัวเพราะมดลูกมีการขยายถ้าไม่เจ็บไม่ต้องกังวลเป็นปกติค่ะเพราะนี่เป็นทั้ง3ท้องเลยตอนนี้ท้องที่3ได้34+5แล้วค่ะเป็นบ่อยขึ้นเพราะไกล้คลอดแล้ว

เกร็งท้องหรือเปล่า กล้ามเนื้อขยาย ถ้าเกร็งท้อง ท้องส่วนกลางจะแหลมปกติ ถ้าไม่ได้เกร็งคือมดลูกลอยไปหาหมอค่ะอันตราย

3y trước

เกร็งค่ะบ่อยมาก

กี่วีคแล้วคะ? หนอยหงาย มดลูกลอยค่ะ ไม่เป็นอันตราย แต่พยายายนอนพลิกตะแคงเปลี่ยนท่านอนไปเรื่อยๆนะคะ

ลูก 1 ขวบ 3 เดือนกินแต่นม แม่ไม่กินข้าว

มดลูกลอยค่ะแม่ พยายามนอนตะแคงนะคะ

3y trước

จะไม่อัตรายใช่ไหมคะ

ท้องได้กี่เดือนแล้วค้ะ

3y trước

มีค่ะ เราคิดว่าเราท้องยากเรายังท้องเลย

ยังไม่ได้ท้องค่ะ

มดลูกลอยค่ะ

3y trước

จะไม่อันตรายกับลูกใช่ไหมคะ