อาการบวม

แม่ๆท้อง 7 เดือน บวมขาบวมหน้าบวมมือบ้างไหม..บ้านนี้พอเข้า 7 เดือนเริ่มบวม

อาการบวม

ถ้าขาบวมและเป็นตะคริวบ่อยๆ คุณหมอแนะนำให้หาเวลานอนตะแคงบ่อยๆค่ะ ครั้งละ 30 นาที ถ้าเป็นไปได้ เช้า กลางวัน เย็น และตอนนอนค่ะ

บ้านนี้ก็บวมหน่อยๆดื่มน้ำเยอะๆงดอาหารพวกเค็มจัดนะคะนอนกลางคืนหาหมอนรองยกขาสูงช่วยได้ค่ะ

เอาหมอนรองขาค่ะ อย่ายืนเดินนั่งนาน บ้านนี้นอนตลอดยืนแค่ตอนทำข้าวกินค่ะ 36+4แล้วไม่บวมเลย

บวมเหมือนกันค่ะได้ลูกชายขาลายหน้าอกก็ลายตูดก็ลายมีแต่ท้องไม่ลายค่ะ7เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้เท้าเริ่มบวม เวลาเดินมากนั่งมากจะเป็น แต่ถ้าอยู่เฉยๆไม่เป็นค่ะ

ขาบวม นิ้วมือบวม ตอนกลางคืนปวดขามากๆเลยค่ะ อดทนรอเจ้าตัวเล็กค่ะ

บวมค่า ทั้งหน้า มือ-เท้า ตอนนี้30วีค เคลื่อนไหวร่างกายลำบากมากๆคะ

บ้านนี้8 เดือนกว่าแล้ว ยังใม่บวมค้ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆน้ะค้ะแม่

บวมเวลา..ยืนนานๆค่ะ....กลางคืนปวดขามาก ทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อยละ

บ้านนี้ไม่บวมยันคลอดเลย อาจเป็นเพราะน้ำหนักขึ้นน้อยด้วยค่ะ