ขอคำแนะนำและคนที่เคยเป็นนะค่ะ

แม่ๆท้อง2คลอดช้าสุดกี่วีคค่ะบ้านนี้39วีคเต็มยังไม่ออกเลยค่ะแม่มีวีธีไหนบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกคลอดช้าสุดก้40วีค1วันแม่มีวิธีไหนบ้างค่ะ ตอนนี้น้องเอาหัวลงเรียบร้อยแล้วค่ะเวลาตื่นมาหรือจะนอนตะแคงทางอื่นไม่ได้เลยค่ะรุ้สึกเจ้บแล้วปวดจิมิมากเลยค่ะถ้านอนไปแล้วลุกมาคือเจ้บมากค่ะอยากรุ้ว่ามันหมายความว่าไงค่ะ

ท้องแรกจำไม่ได้แล้วค่ะเพราะตั้ง18ปีแล้ว แต่ท้องสอง 40+1วีคค่ะ ท้องสาม39+2วีคแล้วยังไม่มีทีท่าเลยค่ะ มีแต่ตอนกลางคืนเจ็บเตือนแทบนอนไม่หลับพอเช้ามาปกติหายเจ็บซะงั้น

12mo trước

บ้านนี้ไม่รุ้จะออกอีกกี่วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก40+5 ท้องสอง39+3ค่ะ สองท้องคลอดเองค่ะ ท้องนี้ท้องสาม แม่จะผ่าคลอดทำหมันค่ะ หมอนัดที่38สัปดาห์พดีค่ะ

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บนานมากกว่าจะคลอด