ท้องแรก36+1ค่ะ

แม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ #ทีมเมษา2021

ท้องแรก36+1ค่ะ

อายุครรภ์​เท่ากันคะ​ ลูกสาว​ ท้อง​ 2​ ยังเลือกวันผ่าไม่ได้เลย

4y trước

ผญ.เหมือนกันเลยค่ะแม่

อายุครรถ์เท่ากันเลยคุนแม่ได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

4y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะน้องแอบ

36วีคจ้าท้องแตกมั้ยค่ะบ้านนี้ท้องแตกเป็นที่เรียบร้อย

4y trước

โชคดีคะแม่เค้าท้องบางด้วย ปกติผิวแห้ง ไม่เกาก็อยู่เลยจร้า😅😅😅พอ8เดือนมาเต็มมาก

35+6เมษา เจ็บท้องทุกวัน อดทนให้ถึง 37 ++ ค่อยออกมาน่ะลูก

4y trước

อดทนให้ถึงที่สุดนะแม่สู้ๆนะขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

35+2 ค่ะ ผู้ชาย #ทีมเมษา 64 เหมือนกันค่ะ 😁😁

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันน่ะคะ

38 วีคพอดีค่ะ หมอนัดผ่าวันที่7เมษา

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😍😍

36+6จร้าถ้านับตามปจด. ถ้าใบซาว38วีคคะ

4y trước

จ้าแม่สู้ๆนะคะ

ท้องแรก22+3 ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

4y trước

ค่ะ

36w วันนี้พอดีเลยค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

4y trước

ลูกสาวเหมือนกันจ้า

39 ทีมเมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลย

4y trước

ขอให้ออกมาเร็วนะคะสู้จ้าคลอดง่ายๆ