อยากทราบขนาดท้องแม่ๆค่ะ

แม่ๆท้องใหญ่กันไหมคะ เรา 24w 4d ท้องค้องใหญ่ประมาณไหนถึงจะโอเคคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันจ้าจะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญจ้า โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ ก็ไม่มีปันหาไรค่ะ

เรา25w1dท้องไม่ใหญ่ แต่ลูกปกติดีค่ะ