สอบถามค่ะๆ

แม่ๆท้องงดมีเพศสัมพันตอนตั้งครรถ์กี่เดือนค่ะ

ครัังสุดท้ายคือตอน 32 วีคค่ะ หลังจากนั้นก็หยุด เพราะอิแม่ไม่ไหว อิพ่อก็กลัวท้องแตก ตอนนี้37 วีค จ้า

3เดือนแรก และช่วงไกล้คลอดควรงดน่ะค่ะ ส่วนตัวมีแค่อาทิตละครั้งค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก

บ้านนี่ปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกมีได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะแต่ก็อย่ารุนแรงและป้องกันด้วยจ้า.

เรามีหลังจากท้อง 3 เดือน ก่อนหน้าไม่กล้าเพราะท้องอ่อนเกินไป แต่ไม่ได้มีบ่อยนะ

บ้านนี้แรกๆมีค่ะแต่หลังๆท้องโตไม่อยากมีเลยค่ะปกติเลย😂

สามีเราไม่ยุ่งตั้งแต่ก่อนท้องยันคลอดคะ

บ้านนี้ 8 เดือนจ้า

3เดือนแรก งดก่อนคะ

4y trước

มีได้ตลอดการตั้งครรภ์จ้า.ปรึกษาหมอมาแล้ว🙂