มดลูกขยายปวดท้องน้อยมากๆ(นอนไม่ได้)ฉี่บ่ายฉี่ออกบางไม่ออกบางคะ+ท้องผูกอีก แม่ๆมีวิธีรับมือยังไง

แนะนำหน่อยคะ ขอบคุณ🙏💕คำตอบคะ😊

ถ้าฉี่ขัดควรหาหมอนะคะ ท้องผูกเราปรึกษาหมอให้ยามาทาน ปวดท้องถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมาก หาหมอค่ะ

จะบอกว่าเดี๋ยวก็ชิน 🤣 มันจะเป็นแบบนี้บ่อยๆค่ะ