เถียง

แม่ๆท้องคนไหนเคยทะเลาะกับแม่ตัวเอง..เถียงในเรื่องที่เราไม่ผิดแต่เค้าว่าเราผิดไหม...แล้วผลลูกออกมาเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ...เครียดมากๆเราไม่ได้ตั้งใจที่จะเถียงแต่บางครั้งเราไม่ได้ผิดอะไรเราแก้ตัวให้ฟังแต่หาว่าเราเถียง

1 Trả lời

ทุกอย่างอยู่ที่การเลี้ยงดูค่ะ ไม่เกี่ยวกับเวรกรรมอะไรหรอกค่ะ