สอบถามเรื่องดาวซินโด

แม่ๆท่านไหน ไม่ได้ตรวจบ้างค่ะ มีความวิตกกังวลแค่ไหนค่ะ ลูกปกติไหมค่ะ #สอบถามผู้มีประสบการณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ลูก 2 คนไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะทางรพ.ยังไม่มีนโยบาย แต่พอท้อง 3 ได้ตรวจค่ะเสี่ยงต่ำ ลูก 2 คนแรกคลอดมาปกติแข็งแรงดีค่ะ

1y trước

นี่ท้อง 3 ค่ะ 2 ท้องแรกก็ไม่ได้ตรวจ

ถ้าตรวจดาวซินโดความเสี่ยงสูงจะโดนเจาะดูน้ำคล้ำมค่า ถ้าน้ำคล้ำมปกติก็สมาถเอาลูกเก็บไว้ได้ค่าสู้ๆนะคะ🥺❤️

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ

จากประสบการณ์คนรอบตัว2คน ไม่ได้ตรวจ อายุ20ต้นๆ ลูกออกมาเป็นดาวน์ค่ะ ถ้ารับความเสี่ยงได้ก็ไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้23วีคก็ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะไม่เห็นคุณหมอเขาแจ้งอะไรเลยค่ะ

1y trước

2 ท้องแรกไม่ได้ตรวจ แข็งแรง ปกติดี แถมซนมากด้วยค่ั

ผลเลือดเราออกมาว่าเสี่ยงสูงหมอให้ไปเจาะน้ำคร้ำแต่เราไม่ได้ไป

1y trước

ดฃกี่วิคแล้วค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ไม่มาก แนะนำตรวจนิฟค่ะแม่

ขอถามคุณแม่ได้ไหมคะ ฝากคลีนิคหรือโรงบาล

1y trước

ปกติโรงบาลน่าจะให้ตรวจนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้เจาะค่ะ กังวนที่สุด 🥺

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ

1y trước

คลอดตัวเล็กยังไงค่ะ มีอาการอะไรไหมค่ะ

กังวลคะ

1y trước

แม่ได้ตรวจไหมค่พ