เป็นลิดสีดวงขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหน เคยเป็นลิดสีดวงขณะ ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เป็นมานานเเล้วค่ะ ตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ อยากถามว่าเราสามารถคลอดแบบธรรมชาติได้ไหมคะ ตั้งใจจะคลอดแบบธรรมชาติจะเป็นอันตรายไหม #ท้องแรกคะ

คลอดได้คะแม่ แต่ตอนเบ่ง น้องริชชี่จะออกมาเยอะ+บวมใหญ่คะ #ถามคุณหมอมาเหมือนกัน แต่บางคนก็บอกว่าเจ็บริชชี่มากกว่าแผลเย็บคะ

ต้องให้หมอวินิจฉัยค่ะแต่ละเคสไม่เหมือนกัน