ติดชาเขียว ชาเย็น

แม่ๆท่านไหน ติดชาเขียว ชาเย็น บ้างค่ะ บ้านนี้กินทุกวัน พยายามไม่กินก็อดไม่ได้ ต้องวันล่ะ1แก้ว กินแล้วเหมือนลูกชอบ ดิ้นเก่ง ไม่กินวันไหน จะเงียบไป ดิ้นเบา หรือกาแฟอีนไปกระตุ้นลูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินเหมือนกันค่ะแต่ตรวจเบาหวานแล้วน้ำตาลเกินเลยต้องนานๆกินทีค่ะ😂

มันมีกาแฟอีนค่ะ กินแล้วลูกดิ้นเก่งเหมือนกัน