เป็นหวัดลงคอ?

แม่ๆท่านไหนไอมีเสมหะเจ็บคอมั้งไหมคะกินยาก็ไม่ได้ทรมานมากๆค่ะ ทำยังไงจะบรรเทาให้หายได้

เราเป็นหวัดอยู่เกือบอาทิตย์ อดทนไม่ยอมกินยาอะไรเลย กินน้ำอุ่นอย่างเดียวสุดท้ายเป็นหนัก เลยต้อง ไปหาหมอได้ยามากิน2วันก็หาย เดียวนี้เป็นหวัดปล่อยให้หายเอง คงนานค่ะหาหมอดีกว่า

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นทั้งตอนท้องและให้นมลูกค่ะ ไม่เคยกินยาเลยจ้า