เพศลูกคะ

แม่ๆท่านไหนไปซาวดูเพศตอน20สัปดาห์บ้างคะ แล้วชัวร์ป่าวคะ พอดีวันนี้หมอนัด ซาวเห็นเพศลูก บอก80%ได้ลูกสาว ดีใจมากค่ะ เพราะอยากได้ผู้หญิง แต่ก็แอบกังวล กลัวจะไม่ชัวร์ แม่ๆท่านไหนซาวแล้วเห็นเพศชัวร์ๆบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 5 เดือนค่ะถึงทราบเพศ 😅😅

5y trước

เพศอะไรคะ ตอนนี้กี่เดือนแล้ว