ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม!!

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ??รอฟังผลตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมตั้งนานแล้วคุณหมอยังไม่โทรมาบอกเลยคะตรวจวันที่11/ม.ค/2567 จนมาถึงวันที่4ก.พ/2567ก็ยังไม่เห็นสายจากคุณหมอเลย #แม่กังวนมากคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราหมอไม่โทรบอกน่ะค่ะ

ผลออกเป็นไงค่ะแม่

7mo trước

ปกติดีค่ะ☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ