น้องริดซี่ 🤣😅

แม่ๆท่านไหนเป็นริดสีดวงตอนอายุครรภ์ 37 วีคบ้างค่ะ อันตรายมั้ย แม่บ้านนี้พึ่งมาเป็นใกล้จะคลอด เครียดเลยทีเดียวอยู่ๆน้องริดซี่ก็โผล่ มีใครแนะนำให้อาการบรรเทาลงมั้ยค่ะ 🤣🤣 ทรมานสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ทานมะละกอสุกค่ะ ขับถ่ายง่ายไม่เจ็บค่ะ

4y trước

แก้วมังกรก็ช่วยได้ค่ะ