กรดไหลย้อน

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะเป็นกรดไหลย้อนค่ะตั้งแต่ตัิงครรภ์​จนตอนนี้ได้36wแล้วก็ยังไม่หาย​ ทุกครั้งที่นอนกรดจะไหลย้อนจนเจ็บที่คอทำให้ไอออกมาจนอาเจียน​ เป็นทุกวันกินยาลดกรดก็ไม่ดีขึ้นเลย​ ขนาดกินนมกล่องเดียวยังเป็นสุดท้ายอาเจียนออกมาหมด​ กลัวมีผลกับลูกในครรภ์

เป็นค่ะ เวลากินอิ่มไม่ควรนอนเลยน่ะค่ะ การกินควรกินเรื่อยๆหากหิวไม่ควรกินครั้งละเยอะๆ เป็นทุกคนค่ะอาการนี้วันที่หมอนัดแจ้งคุณหมอได้เลยค่ะ

กาวิสค่อน ค่ะ